Cổ Tay Áo Màu Đỏ - The Red Sleeve
Cổ Tay Áo Màu Đỏ - The Red Sleeve
Rating 5 (1 Votes)

Cổ Tay Áo Màu Đỏ

The Red Sleeve (2021)
Phụ Đề: Tập 06 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ Đạo Diễn: Jung Ji In Thời Lượng: 60 Phút / Tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2021 View: 390 lượt xem Diễn Viên: Lee Jun Ho, Lee Se Young, Kang Hoon, Lee Deok-Hwa, Jang Hee Jin
Nội dung phim Cổ Tay Áo Màu Đỏ:

Ở Hàn Quốc trong nửa đầu những năm 1700, Yi San là một hoàng tử trẻ xa cách và yêu sự hoàn hảo. Việc giết cha của anh ám ảnh anh, mặc dù nó khiến anh có vị trí để lên ngôi sau khi ông của anh - vị vua hiện tại tàn nhẫn và độc ác chịu trách nhiệm về cái chết của cha Yi San - qua đời. Anh ta đã quyết tâm trở thành một vị vua nhân từ, người sẽ cải cách luật pháp khi anh ta cuối cùng lên ngôi, nhưng cái cách mà cha anh ta bị giết đã khiến anh ta bị tổn thương về mặt cảm xúc.

Tại tòa án, anh gặp một phụ nữ trẻ tên là Sung Deok Im. Yi San yêu cô và cố gắng thuyết phục cô trở thành vợ lẽ chính thức của mình. Nhưng Sung Deok Im là người có ý chí mạnh mẽ và tinh thần tự do. Cô ấy cũng đủ thông minh để hiểu rằng việc trở thành phối ngẫu của hoàng gia với vị vua tương lai là một vai trò có uy tín, nhưng một vai trò sẽ hạn chế sự tự do của cô ấy và có thể mang lại cho cô ấy một chút niềm vui. Nhưng tình yêu của Yi San dành cho Sung Deok Im là sự thật, và cô ấy bắt đầu hiểu rằng việc kết hợp với anh ấy cuối cùng có thể mang lại lợi ích cho vương quốc đầy khó khăn của anh ấy.