Nắm Giữ Sinh Mệnh - Happiness
Nắm Giữ Sinh Mệnh - Happiness
Rating 5 (1 Votes)

Nắm Giữ Sinh Mệnh

Happiness (2021)
Phụ Đề: Tập 08 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Bí Ẩn Đạo Diễn: Ahn Gil Ho Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 12 Tập Năm: 2021 View: 870 lượt xem Diễn Viên: Han Hyo Joo, Park Hyung Shik, Jo Woo Jin, Park Joo Hee, Lee Ji Ha
Nội dung phim Nắm Giữ Sinh Mệnh:

Một bộ phim kinh dị về ngày tận thế diễn ra trong thời điểm mà các bệnh truyền nhiễm đã trở thành bình thường mới.
Trong một căn hộ mới xây ở một thành phố lớn, nơi các tầng cao được bán chung và các tầng thấp được cho thuê, bộ phim mô tả cuộc chiến tâm lý tinh vi và sự phân biệt giai cấp xảy ra. Thành phố chạm đáy đá khi một ngày tận thế sắp xảy ra dưới dạng một loại bệnh truyền nhiễm mới mà người dân phải chịu đựng cơn khát không suy giảm.

Yoon Sae Bom lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc. Cô ấy là người quyết đoán và có khả năng phán đoán nhanh, và cô ấy là kiểu người đưa mọi thứ vào hành động ngay khi cô ấy đặt tâm trí vào nó. Phương châm của cô ấy là sống thoải mái trong thế giới phức tạp, nhưng cô ấy thực sự là một nhân vật có thể ôm hận.

Jung Yi Hyun là một thám tử tội phạm bạo lực và là người bạn, người bạn cũ thời trung học của Yoon Sae Bom. Ở trường trung học, anh ấy đã lái đội bóng chày của mình để giành chiến thắng tại giải bóng chày trung học và được chọn vào vòng hai của cuộc thi tuyển bóng chày của các giải đấu lớn. Tuy nhiên, anh ấy đã phải bỏ bóng chày vì chấn thương đầu gối, và chính sự thông cảm và dũng cảm của Yoon Sae Bom đã giúp anh ấy đứng vững trở lại.

Han Tae Seok là một nhân viên thông tin trong thời gian phục vụ trong quân đội, và sau khi xuất ngũ, anh ấy làm giám đốc điều hành tại một công ty dược phẩm. Anh ấy là người hoàn hảo cho vị trí đối phó với các bệnh truyền nhiễm.