Phía Sau Khung Cửa Sổ - Show Window: The Queen's House
Phía Sau Khung Cửa Sổ - Show Window: The Queen's House
Rating 5 (3 Votes)

Phía Sau Khung Cửa Sổ

Show Window: The Queen's House (2021)
Phụ Đề: Tập 14 Thuyết Minh: Tập 12 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Kang Sol, Park Dae-Hee Thời Lượng: 60 Phút / Tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2021 View: 689 lượt xem Diễn Viên: Song Yoon Ah, Lee Sung Jae, Jeon So Min, Hwang Chan Sung, Kim Jeong Tae
Nội dung phim Phía Sau Khung Cửa Sổ:

Cuộc sống của Han Sun-Joo (Song Yoon-A) thật hoàn hảo. Cô kết hôn với Shin Myung-Seob (Lee Sung-Jae) và họ có con. Cô cố gắng giúp chồng thành công tại Tập đoàn Rahen, một công ty do mẹ cô điều hành, và cô cũng cố gắng nuôi dạy các con của mình tốt nhất có thể.

Trước khi kết hôn, Shin Myung-Seob có hoàn cảnh khó khăn về tài chính và anh xuất thân nghèo khó. Cuộc sống của anh thay đổi đáng kể sau khi anh kết hôn với Han Sun-Joo. Anh ấy bây giờ đã được công nhận tại nơi làm việc. Anh ấy là một người chồng và một người cha tốt, nhưng anh ấy gặp Yoon Mi-Ra (Jeon So-Min) và bị thu hút bởi cô ấy.

Trong khi đó, Han Jung-Won (Chansung) là em trai của Han Sun-Joo. Anh ấy có một trái tim ấm áp và anh ấy tốt với Han Sun-Joo.