Phương Trình Tình Yêu - Melancholia
Phương Trình Tình Yêu - Melancholia
Rating 4 (1 Votes)

Phương Trình Tình Yêu

Melancholia (2021)
Phụ Đề: Tập 04 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Kim Sang Hyub Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2021 View: 790 lượt xem Diễn Viên: Im Soo Jung, Lee Do Hyun, Choi Dae Hoon, Jin Kyung, Jang Hyun-sung
Nội dung phim Phương Trình Tình Yêu:

Lấy bối cảnh tại một trường trung học tư thục, nơi là một điểm nóng của nạn tham nhũng. Một câu chuyện đẹp nổi lên giữa giáo viên dạy toán và một học sinh thiên tài toán học.

Ji Yoon-Soo (Lim Soo-Jung) là một giáo viên dạy toán tại một trường trung học tư thục. Cô ấy tốt bụng và cũng có một ý chí mạnh mẽ để tiến về phía trước, một khi tâm trí của cô ấy đã được định sẵn. Ji Yoon-Soo rất đam mê toán học, người luôn run rẩy trước những câu hỏi khó về toán học. Cô khuyến khích học sinh tự tìm câu trả lời và cách chứng minh cho các câu hỏi toán học. Cô có quan hệ với Baek Seung-Yoo (Lee Do-Hyun).

Baek Seung-Yoo là học sinh tại trường trung học tư thục nơi Ji Yoon-Soo giảng dạy. Anh ấy hầu như không nói chuyện, nhưng anh ấy thích chụp ảnh bằng máy ảnh DSLR của mình. Anh ấy không có bạn bè ở trường và điểm học tập của anh ấy xếp cuối bảng, nhưng anh ấy có một quá khứ đáng ngạc nhiên. Khi còn nhỏ, anh ấy đã giành được nhiều giải Olympic toán học. Năm 10 tuổi, anh nhập học MIT ở Mỹ, nhưng anh đột ngột biến mất năm 12 tuổi.