Tình Sử Jang Ok Jung - Jang Ok Jung
Tình Sử Jang Ok Jung - Jang Ok Jung
Rating 4.5 (106 Votes)

Tình Sử Jang Ok Jung

Jang Ok Jung (2013)
Phụ Đề: 24/24 Thuyết Minh: 24/24 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ Đạo Diễn: Boo Sung Chul Thời Lượng: 63 Phút/ Tập Số Tập: 24 Tập Năm: 2013 View: 1176264 lượt xem Diễn Viên: Kim Tae Hee, Yoo Ah In, Hong Soo Hyun, Jae Hee, Lee Sang Yeob
Nội dung phim Tình Sử Jang Ok Jung:

Bộ phim Tình Sử Jang Ok Jung truyền hình về cuộc sống hỗn loạn của Jang Ok Jung, người còn được biết đến là Quý phi Jang Hee Bin, một trong những phi tần hoàng thất nổi tiếng nhất trong triều đại Joseon. Cô bắt đầu sự nghiệp như một cung nữ may vá quần áo, như 1 nhà thiết kế thời trang trong triều đại của mình. Mẹ Jang Ok Jung là 1 nô lệ, nhưng ông già cô là 1 thương gia bán tầng lớp trung lưu. Khi còn là một thiếu niên, cả gia đình cô đã chạy trốn từ các thợ săn nô lệ. Anh trai của cô đã bị mất trong thời kì này. Cha cô cũng bị đánh đến chết và mẹ Jang Ok Jung đã được trả lại cho chủ sở hữu của mình. 

Sau đó, Jang Ok Jung sống với một người bạn của gia đình, bà Jung Kang ( Yun Yu-Seon ). Trong thời gian này cô đã học được cách may tại cửa hàng vải Madame Jung Kang. Cô cũng đã gặp nhau lần đầu tiên Thái tử Lee Soon (sau này do Yoo Ah-In ) trong khoảng thời gian này. Thái tử Lee Soon phát hiện những kẻ móc túi trộm cắp từ Jang Ok Jung và đến viện trợ của mình. Họ đã dành một chút thời gian cùng nhau trong khi nơi trú ẩn từ mưa. Thái tử Lee Soon đã yêu Jang Ok Jung sau đó. Mặc dù Lee Soon là Thái tử, ông là về cơ bản bất lực vào thời điểm đó. Sức mạnh thực sự đã được sử dụng bởi các quý tộc. Điều này khiến Lee Soon để trở thành một vị vua mạnh mẽ một ngày.