Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan
Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan
Rating 4.5 (11 Votes)

Tôi Và Anti-fan Kết Hôn

So I Married an Anti-Fan (2021)
Phụ Đề: 16/16 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Kang Cheol-Woo Thời Lượng: 99 Phút/ Tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2021 View: 274530 lượt xem Diễn Viên: Choi Soo Young, Choi Tae Joon, Hwang Chan Sung, Han Ji An, Kim Min Kyu
Nội dung phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn:

Hoo Joon là một ngôi sao hàng đầu trong khi Geun Young là một phóng viên tạp chí. Đối với một bài báo tiềm năng, Geun Young quyết định tham dự một buổi lễ khai trương cho một câu lạc bộ. Ở đó, cô chứng kiến hành vi bạo lực của ngôi sao hàng đầu Hoo Joon và cô cũng vô tình nôn vào người anh ta. Điều này dẫn đến việc Geun Young mất việc. Tin rằng Hoo Joon đứng sau vụ sa thải cô, cô quyết định đưa anh trở lại bằng cách biểu tình trước văn phòng quản lý của Hoo Joons.

Dần dần, cô bắt đầu nhận được sự quan tâm của giới truyền thông về cuộc biểu tình của mình và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với tư cách là một anti-fan. Một PD tiếp cận Geun Young về việc tham gia một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh ý tưởng về một ngôi sao hàng đầu và anti-fan của họ sống cùng nhau. Đang thất nghiệp, cô quyết định chấp nhận lời đề nghị. Trong khi đó, Hoo Joon được mời tham gia chương trình truyền hình thực tế tương tự và chấp nhận cố gắng cải thiện hình ảnh của mình.

Hoo Joon và Geun Young cố gắng dành cho nhau một khoảng thời gian khó khăn trong chương trình thực tế, nhưng nhanh chóng bắt đầu phải lòng nhau.