Từ Khi Có Anh 2 - After We Collided
Từ Khi Có Anh 2 - After We Collided
Rating 4.2 (133 Votes)

Từ Khi Có Anh 2

After We Collided (2021)
Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Roger Kumble Thời Lượng: 105 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2021 View: 7333368 lượt xem Diễn Viên: Josephine Langford, Hero Fiennes Tiffin, Dylan Sprouse, Louise Lombard, Shane Paul McGhie
Nội dung phim Từ Khi Có Anh 2:

Tessa có tất cả mọi thứ để mất. Hardin không có gì để mất. - ngoại trừ cô ấy. Sau khi Chúng ta Va chạm - Cuộc sống sẽ không bao giờ giống nhau. Sau một thời gian bắt đầu đầy biến động cho mối quan hệ của họ, Tessa và Hardin đang trên con đường làm cho mọi thứ thành công. Tessa biết Hardin có thể độc ác, nhưng khi tiết lộ về nguồn gốc mối quan hệ của họ - và quá khứ bí ẩn của Hardin - Tessa đang ở bên cạnh mình. Hardin sẽ luôn là - Hardin.

Nhưng liệu anh ấy có thực sự là chàng trai sâu sắc, chu đáo mà Tessa đã yêu điên cuồng mặc cho vẻ ngoài giận dữ của anh ấy - hay anh ấy đã là một người xa lạ từ lâu? Cô ước mình có thể bỏ đi. Nó không phải là dễ dàng. Hardin biết mình đã mắc sai lầm, có thể là sai lầm lớn nhất trong đời. Anh ấy sẽ không đi xuống nếu không có một cuộc chiến. Nhưng liệu anh ấy có thể thay đổi? Liệu anh ấy có thay đổi - vì tình yêu? Vâng, vâng anh ấy sẽ.